น้ำอัลคาไลน์

Review เครื่องกรองน้ำ และผลิต น้ำอัลคาไลน์ ยี่ห้อ KINZEI 
สำหรับปรับค่า pH ของน้ำให้เป็นกรดหรือด่าง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย

kinzeik100

 ระบบปรับค่า pH อัตโนมัติ 
   อัตราการไหลของน้ำในบ้านแต่ละหลังไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับพื้นที่และสภาพน้ำ ทำให้ค่า pH ที่ออกจาก เครื่องผลิตน้ำไอออนทั่วไปไม่คงที่ แต่ Kinzei มีระบบปรับค่า pH ของน้ำให้ตรงกับค่าที่ตั้งไว้โดยอัตโนมัติ ถึงแม้ว่าสภาพน้ำจะเปลี่ยนไป 

ระบบ Sensor ตรวจสอบตนเอง
   Kinzei มีระบบตรวจสอบตนเองซึ่งจะแสดงข้อบกพร่องของเครื่องทางหน้าจอ LCD อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัย ซึ่งจะตัดไฟในกรณีไฟฟ้าลัดวงจร

ระบบแพลตทินั่ม ไทเทเนี่ยม
   หัวใจของ Kinzei คือเทคโนโลยีแผ่นแพลตทินั่ม ไทเทเนี่ยมถึง 5 ชั้น ที่ให้พลังงานถึง -500mv ทำให้กลุ่มโมเลกุลของน้ำเล็กลงจึงทำให้สามารถนำพาแร่ธาตุที่มีประโยชน์ซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าน้ำทั่วไป 

ระบบทำความสะอาดตัวเองโดยอัตโนมัติ
   เครื่องจะทำการล้างตัวเองหลังการใช้น้ำทุกๆ 10 ลิตร เพื่อยืดอายุการใช้งาน โดยน้ำจะหยุดไหล และจะมีเสียงเตือนก่อนการล้างเครื่อง โดยระบบจะล้างสิ่งสกปรกออกทางท่อน้ำทิ้ง

น้ำอัลคาไลน์ สามารถขับของเสียออกจากร่างกาย
   น้ำอัลคาไลน์ช้วยขับ อนุมูลอิสระ (Free radical oxygen) ซึ่งมีสภาพเป็นกรดออกจากร่างกาย 

ช่วยเซลในร่างกาย
   ขนาดของโมเลกุลน้ำที่เล็กลงจะสามารถซึมเข้าสู่เซลในร่างกายได้รวดเร็ว ซึ่งน้ำอัลคาไลน์ จะช่วยพาน้ำแร่ธาตุที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าน้ำปกติ

เต็มไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์
   น้ำอัลคาไลน์เต็มไปด้วยแร่ธาตุ ได้แก่ แคลเซี่ยม โซเดี่ยม แมกนีเซี่ยม และโปรเตสเซี่ยม ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

น้ำแอซิด น้ำเพื่อการบำรุงผิว 
   ผิวหนังของเรามีค่า pH เท่ากับ 5.5 ความเป็นกรดอ่อนๆ นี้มีประโยชน์ในการช่วยกำจัดแบคทีเรีย เชื้อรา และสิ่งปนเปื้อนโดยธรรมชาติ น้ำแอซิดจาก Kinzei เป็นน้ำกรดอ่อนที่สามารถ ปรับได้ 1 ระดับคือ pH 5.5 ที่ สามารถทำความสะอาดรูขุมขน กำจัดเชื้อราและแบคทีเรีย ได้เป็นอย่างดี และเหมาะกับการล้างผัก ผลไม้ และฆ่าเชื้อโรคตามอุปกรณ์ต่างๆ เช่น อุปกรณ์ในครัว

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ 

อัตราการกรอง:2.5 ลบ.ดม./นาที (ที่แรงดัน 2 BAR)
น้ำหนักผลิตภัณฑ์:5 Kg.
ขนาด (mm):280(ก) x 360(ย) x 140(ส)

แกะกล่องเครื่องกรองน้ำ  Kinzei รุ่น K100

bkwater-com_0023

        เครื่องกรองน้ำ และ ผลิตน้ำอัลคาไลน์ รุ่น KINZEI K100 ผลิตจากประเทศเกาหลีที่มีการตรวจคุณภาพ QC มาตราฐานระดับโลกที่ทุกคนยอมรับเครื่องกรองน้ำ Kinzei ถูกบรรจุมาในกล่องกระดาษลูกฟูกอย่างดีมีการซีลและป้องกันการกระแทกด้วยโฟมอย่างหนา และแน่นหนาช่วยให้ดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ขนาดของกล่องจะมีขนาดพอๆกับจอคอมพิวเตอร์ขนาด 18 นิ้ว ที่ขายอยู่ตามตลาดทั่วไป รูปทรงจะดูเรียบง่ายออก แต่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดูทนทานและคุณภาพสูง และ มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่แถมมากับอุปกรณ์ทดสอบและการติดตั้งมากมายครับ          

ส่วนประกอบเครื่องกรองน้ำ  Kinzei รุ่น K100

bkwater-com_0025

        เมื่อแกะออกจากบรรจุภัณฑ์คุณจะพบกับชิ้นส่วนประกอบมากมายที่มาเพียบพร้อมให้ใช้งานติดตั้ง โดยที่ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมเพียงแต่คุณมีก๊อกน้ำดื่มคุณก็สามารถต่อเข้ากับวาล์วน้ำและต่อเข้าเครื่องพร้อมใช้งานได้ทันทีครับ

 ส่วนประกอบที่มีมาให้ในกล่อง

1. ชุดท่อสามทาง

2. วาล์วน้ำ

3. โอริง

4. ก๊อกน้ำอัลคาไลน์ หมุนได้ 360 องศา

5. ตะปู และ ฟิวส์

4. เข็มขัดรัดสายน้ำ

5. สายน้ำขนาด 2 เมตร

6. ชุดทดสอบวัดค่า pH ของน้ำ

7. กระดาษสีเปรียบเทียบค่า pH

8. แบบทาบเจาะผนัง

9.ตัวดูดสูญญากาศ 2 ชิ้น

10. คู่มือการใช้งาน

 

การติดตั้งเครื่องกรองน้ำ  Kinzei รุ่น K100

bkwater-com_0031

        คุณสามารถติดตั้งเครื่องกรองน้ำ Kinzei โดยการตั้งกับบนซิ้งค์น้ำ หรือใต้ซิงค์น้ำได้โดยง่ายดายเพราะอุปกรณืที่มีมาให้พร้อมอยู่แล้ว เพียงต่อสายน้ำเข้าใต้เครื่องจากรูป และนำปลักไฟเสียบก็พร้อมใช้งานได้ครับ คุณสามารถดูรายละเอียดการติดตั้งแบบละเอียดจากคู่มือในกล่องผลิตภัณฑ์ครับ
 

การขั้นตอนการทำงานเครื่องกรองน้ำ  Kinzei รุ่น K100

bkwater-com_0030

       เครื่องกรองน้ำ รุ่น Kinzei K100 สามารถผลิตน้ำอัลคาไลน์ที่มีค่า pH ตั้งแต่ 5.0 - 10.5 โดยผ่านกระบวนการประจุไฟฟ้า และ ผ่านการกรองที่มีคุณภาพทำให้เราได้น้ำที่มีค่า pH ต่างกันไปทำให้เรานำประโยชน์จากค่า pH ที่ได้นี้นำไปใช้ประโยชน์ ด้านต่างๆที่คุรคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นทำให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึง หรือ ช่วยป้องกันโรคร้ายต่าง ๆ ที่่เป็นอันตรายต่อสุขภาพโดยการล้างพิษออกจากร่างกายได้ และยังนำไปช่วยในเรื่องการลดกลิ่นของอาหาร และความสดของอาหารได้อีกด้วย ส่วนไส้กรองจะมีตัวเลขบอกนับการใช้งานเพื่อเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนไส้กรองเพื่อความสะดวกของคุณอีกด้วยครับ

บทสรุปและคำแนะนำเครื่องกรองน้ำ  Kinzei รุ่น K100

bkwater-com_0032

        นับว่าเป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถผลิตน้ำอัลคาไลน์รุ่นใหม่ในตลาดเครื่องกรองน้ำ ที่มีคุณภาพสูงและมีการให้คุณมากกว่า คำว่ากรองน้ำให้ใสสะอาด แต่ยังดูแลสุขภาพของคุณ และมีฟังก์ชันที่ง่ายต่อการใช้งานเพียงกดผ่านหน้าตัวเครื่อง และมีเสียงเมื่อมีการใช้งานด้วยครับ พร้อมยังสามารถทดสอบได้ด้วยตัวคุณเองว่า น้ำอัลคาไลน์ ช่วยได้จริงหรือไม่ เพราะในชุดอุปกรณ์มีอุปกรณ์ตรวจสอบค่าน้ำที่ได้ด้วยตัวคุณเอง เหมาะสมกับผู้ที่รักษาสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือ คนสูงอายุที่ต้องการจำกัดการบริโภคน้ำที่ดีต่อสุขภาพแก่ร่างกายครับ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติ่มติดต่อได้ที่ เครื่องกรองน้ำ จาก บ้านกรองน้ำ ทุกสาขาทั่วประเทศ

TAG : เครื่องกรองน้ำ,น้ำอัลคาไลน์